Tiểu đường thai kỳ

Em bị tiểu đường thai kỳ trên 8. Hơn, em đang ăn kiêng tinh bột cơm, bún, phở, bánh ngọt,... E thay vào ăn rau củ luộc. Ăn vậy lâu dài có ảnh hưởng e bé không? E lo e bé thiếu chất. Mình ăn vậy đường có mau hạ k ạ? Mom nào đi trước hay đang trong quá trình như e, cho e ý kiến lời khuyên với nhé.

8 Các câu trả lời

Mình đã từng bị tdtk, qua ăn uống tiết chế 2 tuần thì bình thường lại, mình vẫn ăn uống đủ nhóm chất, vẫn chế biến đủ kiểu cho dễ ăn, hạn chế đồ kho, chiên nhiều dầu mỡ. vào bữa thì ăn rau trước rồi mới ăn thịt ăn cơm, đồ uống có đường mình kiêng, quả nhiều đường mình cũng kiêng. Mình bị từ 26w tới 28w thì hết, mình vẫn kiểm soát được cân nặng, e bé sinh lúc 38w được 3,8kg.

mom vẫn phải ăn đa dạng thực phẩm nhưng ăn vừa phải k ăn nhiều, chứ kiêng hẳn là con và mẹ đều thiếu chất đấy.

Ăn ít cơm, bún chứ đừng kiêng quá m, kiêng bánh đồ ngọt thôi, ăn thêm các loại hạt, uống sữa tươi không đường

mom vẫn ăn cơm, bún ,phở... chỉ là giảm, chia nhỏ bữa ăn ra, ăn rau trước khi ăn cơm, đừng kiêng khem quá

tinh bột củng phải ăn chứ mom ăn ít lại thoy tăng cường đạm ,,rau ,,trái cây ,,sữa tươi ko đường

đừng kiêng quá bạn ạ dễ hạ đg huyết. ăn chia nhiều bữa nhỏ

kiêng quá hạ đường còn mệt nữa đó mom