Thiếu nước ói

Em bị tiểu đường thai kỳ, thiếu nước ối, làm sao để sung cho đầy đủ ạ, các mom có cách nào chỉ giúp e với nhé

14 Các câu trả lời

ăn sáng xong 1 hộp sữa ko đường, 9h 1 ly nước cam tầm 2 trái, 10h or 11h 1 trái dừa, chiều 1 trái dừa và nước lộc ấm.mình làm vậy tăng ối ở tuần 36. chúc b thành công. công thức bs cho đó b.

E bị thiếu ối ở tuần 30 mà bổ sung ko được cuối cùng phải mổ cấp cứu ở tuần 34 và giờ con được 15 ngày tuổi rồi

uống nhiều NC lọc ,ngày thêm tầm 2 quả dừa nhà, tiểu dường thai kì thì kiêng đồ ngọt ,hoa quả ngọt nha

em cám ơn mọi người nhé. e ăn kiêng sau 1 tuần rồi, đường vẫn cao mọi người ơi, làm sao để hạ ạ

Nếu thai lớn thì uống nước dừa chứ thai bé quá thì cũng không uống dc nhiều vì nước dừa mát quá

Uống nhiều nước nha mom, nhưng mà hạng chế nước mía nha tại nước mía ngọt

Uống nhiều nước hàng ngày, tuần uống nước dừa của 3-4 quả nhé m

Uống nhiều nước lọc, bổ sung thêm nước dừa, sữa tươi kđ nha m

m uống nhiều nước lọc ấm,nước dừa uống thêm nha,

uống nhiều nước và ngưng ăn đồ ngọt nha mom