Mang thai tuần 27 mà bị sốt

Em bị bệnh đau khổ họng , sổ mũi nữa ko thấy hơi nóng nữa nhưng ko bt làm sao 😥😥😥

3 Các câu trả lời

mom nhớ súc nước muối loãng vào mỗi buổi sáng, uống cốc nước ấm pha với mật ong để làm dịu cổ họng.. sau ăn sáng nhớ uống thêm cốc nước cam cho tăng sức đề kháng ạ.. nếu đau nhiều muốn dùng thuốc phải tới khám và uống theo ý kiến bác sĩ ạ.. chúc mom mau khỏe

có thể là bị cảm. mẹ đi khám đi. sốt là đừng tự uống thuốc nhé

súc muối loãng, uống trà gừng, làm tắc đường phèn dùng nha mom