đi tiểu ra máu

Em bầu được 9 tuần, nhưng hôm nay thấy đi tiểu rắt nhiều và rất buốt, có ra máu , chắc cũng khoảng 3,4 giọt ý ạ. Các mom cho e hỏi như thế là bị nóng hay động thai ạ. E lo quá, đi khám ở cơ sở gần nhà vì k dám đi lại xa ( chỗ đấy cũng k uy tín lắm) e thấy mỗi siêu âm , xong e bảo ra máu . Thì thấy họ kết luận là động thai luôn rồi yêu cầu tiêm 5 mũi vs uống 1 đống thuốc. E không tin lắm , các mom tư vấn giúp e vs. Con đầu nên lo quá ạ

11 Các câu trả lời

Theo mình thì m nên đi bệnh viện có chuyên khoa sản, hay chỗ bnj có bác sỹ sản khoa nào có kinh nghiệm thì đi. Hồi mấy tháng trc mình động thai cũng có tình trạng giống bạn, nhưng uống có 3 viên thuốc 1 lần, sau đó xin nhập viện theo dõi luôn cho yê n tâm, nằm viện 3 ngày rồi về. bácsix nói hạn chế uống thuốc để tránh gây hại cho e bé, bất kì loại thuốc nào cũng sẽ có tác dụng phụ. Mình khuyên bạn nên sớm đi khám vì nếu động thai thiệt thì ko phải chuyện nhỏ đâu

Mom bị viêm đường tiết niệu rồi mom nên tới khoa sản phụ khoa khám cái này là phải uống thuốc mới hết chứ đặt thuốc và ngâm rửa sẽ không hết đc nó đau buốt khi đi tiểu rất khổ sở mom để lâu là vi khuẩn tấn công vào túi thai là nguy hiểm lắm đó.

Thấy giống mình trc ghê.tiểu ra máu là bị nhiễm trùng đường tiểu á mẹ.kiểm trả chổ khác xem sao cho đỡ lo

Sao m k vào viện kiểm tra xem thế nào? Chứ ra máu là nguy hiểm lắm

Mom bị viêm đường tiết niệu rồi, mom đi khám ngay đi ạ

Bạn bị viêm đường tiểu á.mình cg bị rồi nè

Bị viêm rồi mom ah,mh cũng đang bị nè

Viêm đường tiết niệu rồi

Khâm nhiều nơi xem tn

B nên đi kham đi