Góc xin tư vấn

Em bầu lần đầu, nay bé đc 12 tuần 2 ngày, em đi siêu âm đo độ mờ da gáy, cho em hỏi phí siêu âm bao nhiêu và xét nghiệm máu mất bao nhiêu ạ? Siêu âm ở đâu ạ? Em thất nghiệp cả năm nay kinh tế phụ thuộc gia đình, gia đình làm cũng khó khăn nên mong mấy chị chia sẽ kinh nghiệm giúp em, em cảm ơn mấy chị ạ! Em ở TP HCM ạ

2 Các câu trả lời

Mình khám ở phòng khám tư khám và siêu âm trung bình 500 k Xét nghiệm máu khoảng 2-2,5 tr Chưa kể thuốc bổ 1 tháng tầm 1-1,5 tr

Tr mk lm đo độ mờ sau gáy 400