Đau bụng dưới

Em bầu 38w5d rồi mà nay em bé thúc ở cửa mình thốn quá các mom với bước đi là nó thốn chịu kh nổi luôn rồi gò cứng bụng hết có phải gần sanh hông ạ tối em ngủ mà đau lưng quá luôn á

3 Các câu trả lời

đau lưng nhiều cũng gần sanh rồi do ban khi nào đau từng cơn ra dich màu nâu hoặc đỏ , thì bạn nhập viện kiếm tra

2y trước

k sao đâu mom mk còn bị lên 2 ngày so với ngày dự sinh ý

chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

2y trước

cảm ơn mom nhiều 😍

Mom đi kt xem. Gần sinh oy đó

2y trước

nay vẫn chưa chịu ra luôn mom ạ, em dự sanh 23/9 chắc tới ngày 20 21 đi khám thử xem chứ nôn quá trời rồi 😆