Cân nặng con 3 tháng cuối

Em bầu 32w mà con 2 cân 2 là có to quá không các mom. Em ăn cũng không thuộc dạng nhiều mà mẹ con đều hấp thụ. Liệu gần đẻ con có dừng đc ở tầm 3 cân 2 3 cân 4 để đẻ thường ko các mom nhỉ

1 Trả lời

cơ địa mẹ hấp thụ tốt có giảm đi chăng nữa con vẫn lên cân đều thôi m miễn p k bị tiểu đường thai kỳ thì cứ OK nha cân nặng của m lớn hơn chuẩn có 400g thôi siêu âm còn sai số nữa mà nhiều người 3,5-4 cân vẫn đẻ thường tốt nha p cơ địa mỗi người rồi người nào khó đẻ kể cả 3 cân vẫn vất vả thôi p

10mo trước

Vâng em cảm ơn c ạ, 26w e đi sa ko bị tiểu đường thai kì. Bữa 32w đi sa bsi kêu 2 cân 2 mà em về stress luôn quá. Sợ con to quá ko đẻ thường được mà bảo giảm ăn thì cũng ko biết giảm như nào :(((