Chia sẻ kn bầu bí

Em bầu 30w mà bị đau xương mu nhất là khi ngủ tỉnh dậy đứng đi lại, phù chân có mum nào giống em k?#tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

con lớn dần nên đè xuống thôi mom. Còn phù nề thì mom hạn chế ăn mặn lại, ăn nhạt thôi mom. Ko nên ngồi hay đứng quá lâu. Khi ngồi hay nằm phải kê cao chân lên để máu lưu thông mom ạ.

mom phu chân giam ăn mận lai mom ...có khi bé quay đầu r nên thúc xuống đau a mom

m hạn chế ăn mặn , đau xương mu là do bé quay đầu thúc xuống ak

mk cũng v