nxt đồ

Em bị 46xy1qh+ có sao không

10 Các câu trả lời

Thành thật chia buồn cùng bạn. Bạn có khả năng bị vô sinh, theo bảng này, bạn không có tinh trùng hoặc thiếu tinh trùng nặng do bất thường nhiễm sắt thể 😟( bệnh đột biến gen) Bạn nên đi kiểm tra dịch tinh đồ để biết mình có sản xuất được xíu nào không. Nếu có thì hy vọng vào thụ thai nhân tạo (bs sẽ lọc tìm tinh trùng khỏe mạnh, không đột biến để cho thụ tinh) . Còn không thì....

Là sao m?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809850?d=android&ct=b&share=true

khả năng mang thai cực thấp luôn. cố lên mom nhé.

ko hiểu là gì nữa

chúc m sức khỏe

chuc suc khoe

Kqua xnt

🙃

.