Em nôn quá..

Em 39 tuần 3 ngày rồi mà k thấy dấu hiệu gì hết...:) lo quá các m ơi..

Em nôn quá..
16 Các câu trả lời

có người trên 40w mới sinh á mom khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì mom đi khám nha chúc mom sớm gặp baby

mình còn không có dấu hiệu gì.đi khám định kì định chọn ngày sinh mổ mà vào kt cái nhập viện luôn

giống minh rồi, mình thi 39w1d rồi vẫn chưa thấy gì cả, còn 6 ngày nữa là den ngày dự sinh rồi

Chúc mom mẹ tròn con vuông, mình đúng dự sinh 40 tuần đi khám nhập viện mới sinh nè mom

mình cũng vậy nè mom oi..mình thì chỉ có dấu hiệu mệt với đau bụng chằng chằng thôi

3y trước

mom sanh bé chưa

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

mình 2 bé đều 41 tuần mới sinh á mum.

Chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé