Giúp em với

Em 36w 3ngày rồi mak bé chỉ có 2kg2 thoy làm sau cho bé tăng cân đây dùng mỗi cách với lại em di khám bs bảo em dg doa sanh non😔😔😔giờ chỉ có cach cho bé tang can thou ai giúp em với 🤧🤧🤧🤧

6 Các câu trả lời

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn, sữa chua, khoai lang, sinh tố bơ và uống sữa tươi không đường vào mom hạn chế đi lại vận động nha, tốt nhất nên nằm nghỉ

bổ sung thêm thịt nạc, rau xanh, củ màu đỏ, sửa chua,... thêm sửa tươi không đường mom nhé

3y trước

zak em cảm ơn ạk em dg cố gắng 😔

m ăn thường xuyên khoai lang, sữa chua, trứng lộn, nước mía, sữa tươi ko đường nhé

m ăn trứng lộn khoai lang nè uống sữa tươi ko đường để vào bé nhé

zak em cảm ơn ạk 🤧🤧🤧

ăn khoai lang, vịt lộn m