Tâm sự mẹ bầu

Em 32w con đc 1kg6 bs nói bé so cới tuổi thai haizza mà càng ngày e càng k ăn đc nhiều cơ địa e cũng còi xương hấp thụ kém các mon có loại gì tăng cân nhanh cho ebe không ạ

11 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường nhiều vào ạ, mình trước k ăn uống được nhiều, chủ yếu uống sữa mà bác sĩ bảo bé lớn quá

mom uống stkd, ăn hột vịt lộn, khoai lang, đu đủ chín, sữa chua, chia nhỏ các bữa ăn là vào con hết á

ăn hk đc thì mom uống sữa tươi không đường nhiều lên với ăn bơ, trứng lộn.., cũng mau lên kg á mom

cố gắng ăn uống lên mom. uống sữa bầu, ăn thịt nhìu á mom

mình 32w đc 1kg9 ăn đồ nếp, trứng lộn , mít, ngũ cốc bầu,

ăn trứng vịt lộn. ăn thịt vịt, ăn trứng nhiều vào.

Uống sữa tươi ko đường, ăn bơ, trứng lộn nhé m

ráng ăn thôi mom. ko ăn nổi thì uống sữa

e 35w con đc 2k9có wa to hk các m

Stkd