uống nước dừa

Em 28w uống được nước dừa chưa các mom?

66 Các câu trả lời

mình vẫn uống bình thường từ lúc phát hiện có bầu ts giờ gần 29w. chỉ là uống ít nha mom. 1 tuần uống 1-2 ly thôi

Đc rồi mom 4thang là uống đc rồi. 2 tháng cuối hạn chế uống nước dừa , mk đọc trên mạng bảo vậy

Trời em uống thì lúc 14w rồi...uống đi mom cho nước ối trong, con tăng cân đều mà k lo thiếu ối

4 tháng là uống dc. nhưng đừng ngày nào cũng uống kkk. tuần vài lần là dc r mom

mom uống muộn tế. khám họ k bảo ah. Uống cho con sạch sẽ và tốt cho thai nhi

Mình thèm nước dừa từ đợt mới bầu. Qua 3 tháng đầu là mình uống r

2y trước

Vậy ạ chi

Từ 5tháng là uống đc rồi mom . nhưng chỉ nên uống 3 lần / tuần thôi

dc rui m nha. mjk hồi 3 thag mấy đã uog rui, ma đừg lạm dụng wa la dc ạ

e đang 28w,, mỗi ngày e uống 1 quả,, uống được tháng nay r ạ

mk uống từ 4 tháng. nhưng uống ít. bh thì có thể