Em 14 tuần mà càng ngày nghén càng nặng , mẹ bầu nào cho e xin ít kinh nghiệm với ạ

Em 14 tuần mà càng ngày nghén càng nặng , có mẹ bầu nào như e không ạ huhu . Chị em mẹ bỉm sữa nào cho e xin ít kinh nghiệm với ạ 😓

12 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom mom nên để sẵn sữa, bánh kẹo, hoa quả để khi nào đói rồi có ăn kéo mệt nha

3y trước

Dạ e cảm ơn mom nhé

Nghén nặng ko có cách nào đâu m, mình làm đủ mọi cách cả uống thuốc cũng ko đỡ luôn nên chấp nhận sống chung vs lũ thôi!

3y trước

Hic hic m nói đúng luôn làm mọi cách vẫn nghén hic

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

3y trước

Dạ e cảm ơn mom để e làm theo cách này thử

e k nghén nên k giúp j dc cho mom , nhưng mom cố gắng nha co kẹo gừng thì ngậm hoặc nhai sẽ đỡ hơn

3y trước

Dạ e cũng ngậm kẹo ngừng r nhưng vẫn bị huhu . Nghén k còn sức luon m ơi

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn ra mom, mỗi bữa ăn ít thôi.

3y trước

Dạ e cũng làm những cách đó rồi m nhưng vẫn bị ói huhu

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng, ngậm gừng, uống sữa tươi k đg nhé

3y trước

Dạ e cảm ơn m ạ

mom chia nhỏ bữa ra ạ, ăn đồ ngọt sẽ đỡ nghén hơn xíu đấy ạ

3y trước

V hả dạ e cảm ơn mom

M uống trà gừng, uống nhiều nước ấm, ăn chia nhỏ bữa

3y trước

Dạ e cảm ơn m nhiều ai để e làm tiếp . Tại cách này e cũng làm r mà vẫn bị ói

ăn quả sung, nước gừng m

3y trước

Dạ e cảm ơn mom

m chia nhỏ bữa ăn

3y trước

Ủa v hả mom . Để e mua hoa quả về ăn chứ giờ cũng 15 tuần r mà nghén vẫn còn mom à