cac mom ơi giúp mình với

Em có bầu được 23 tuần rồi mà sáng nào cũng ói hết vậy có phải là do em bị ốm nghén ko vay em phải làm sao để hết ói

7 Các câu trả lời

Nếu nghén quá thì bây giờ có thuốc gì giảm nghén ấy, mh thấy bs khoa sản nói vậy. Như mh vẫn thấy chịu đựng đc nên mh ăn thêm quả sung, khoai lang, ăn cháo cho dễ ăn

M k bị nghén nặng nhưng đứa đầu nôn buổi sáng khi ngủ dậy hết trong dạ dày xong mới ăn sáng dc. M bị như vậy đến lúc sinh giờ đứa t2 cũng vây

Mom dùng thêm ngũ cốc bầu đi. Giảm nghén, mà vẫn dủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Qtam ib m tv ạ 0948/743/934

Do nghén đó bạn, bạn dùng thử các loại hạt: óc chó, hạnh nhân, mắc ca....thử xem, với ăn xí muội.

Mom ói từ lúc mang mới có thai hay bây giờ mới bị???

.

Mom có bị đau bao tử không. Em 17tuan sáng vừa dậy đã ói ra cả mật vàng. Ói xong mới dám ăn sáng