ốm nghén nặng

Em bị ốm nghén nặng, k ăn uống được gì hết. Có cách gì giúp bớt ốm nghén k ạ

21 Các câu trả lời

B ăn sung ngậm kẹo gừng với uống thêm ngũ cốc giản nghén đó. m uống tu đâu thai kì den khi sinh bé dc 3,8kg m uống sữa ko dường loại TH voi ngũ cốc ben cnay #zlo_0369_750_063 b qua c ý thu cem thsy nhièu mom bàu uống á

Mum uống trà gừng với ngũ cốc bầu ý trc m nghén uống thấy đỡ ói lắm m thử xem m mua của sdt zalo 0973//699/582 này nè thấy ngon dễ uống mà tv mẹ nghén k ăn dc nhiều nhưng con vẫn vượt chuẩn ak

E đây nghén rất nặng nhé mom. Cứ chia bữa ăn ra nhỏ nhất có thể. Uống nước gừng,nước chanh, ngậm kẹo. Tránh nghe mùi tỏi,thuốc lá,... Là bớt à. Vì con ráng lên mom qua 3 tháng là hết à

Bạn ngậm thử kẹo gừng xem. Rồi ăn gì mà b thèm, ăn ít ít thui, chia nhỏ bữa. Hoặc bạn uống ít trà gừng ấm ấm ấy. M cũng nghén,ngậm kẹo gừng thấy hiệu quả lắm, bạn thử xem.

Luộc đọt rau lang ăn sẽ giảm ôí đó m va uống nước rừng . Mình đã thư mình ôm nghen kg ăn gi luôn va mợ mình chỉ mình ăn thư bơt đo m

Đã nghén nặng thì chịu thôi mom, mình đây cũng bầy đủ trò mà có hết đâu. Thèm gì thì ăn đó, ăn không hết thì ck ăn. Uống nước lọc mà còn dợn nè

5y trước

Bé mình nay 10 tháng 22 ngày rồi, đó là trãi nghiệm mà mình trãi qua thôi. Tới tháng thứ 3 do mình ngén nặng, ho kéo dài, bị mệt nên phát sinh những triệu chứng khó thở như bị suyễn phải nhập viện. Tầm 4-5 tháng mới dần ăn được. Nghén thì cũng tùy mỗi người mức độ khác nhau.

Mom uống ngũ cốc này đy mình ban đầu nghén đến thở cũng hok đc.uống cái này đỡ lắm mà mình cũng ko tăng căng nhìu

5y trước

Hộp này có 295k dễ uống lắm

1 ngày 2 cử sáng tối bạn uống nước mật ong ấm vô sẵn bổ sung chất cho đứa bé và dễ ngủ nữa

Đợi chồng ngủ say chốn bước qua bước lại người ck đừng để ck bít là sẽ khỏi

5y trước

Bước suốt rồi bạn ơi

Minh cũng vậy đên ngửi không khi cũng nôn vợt vo như con điên suốt ngày