siêu âm

Em bầu được 8 tuần siêu âm ra hình thấy phôi thai lệch sang bên trái vậy là thai nằm ở bên bụng trái phải ko ạ? E ko biết hình siêu âm với thực tế có ngược chiêù nhau ko mà quên hỏi bsi. E muốn biết để tránh nằm nghiêng sang phía của em bé. Các mẹ giải đáp giúp e với, thanks.

siêu âm
7 Các câu trả lời

Be co nam dau thi cung ko anh huong boi tu the nam cua me dau mom oi.con vi tri nhau thai bam o dau thi tren giay sieu am co ghi nhe

Em nghĩ là thai nằm bên phải á. Vì lúc bs siêu âm sẽ tương ứng với vị trí bụng của mình mà

hỏi ý kiến của bác sĩ nhe m

Nên hỏi ý kiến bác sỹ nhé

hỏi bs mới biết m

bên phải nhỉ🤔

.