Nên uống sữa bầu hay ngũ cốc vậy các mom

Em bầu 22 tuần đang phân vân không biết nên uống sữa bầu hay ngũ cốc. Vì một phần em sợ vào mẹ không vào con, tạ người em khó giảm cân sợ sinh xong sổ người k lấy dáng được. Các mẹ con em ý kiến với

11 Các câu trả lời

Nếu chọn 1 trong 2 sữa đó thì mình nghĩ Mom nên uống sữa ngũ cốc. Vì sữa ngũ cốc bsung nhìu vitamin cần thiết cho em bé, mẹ ko bị tăng cân nhìu. Đằng nào những tháng cuối cũng nên ăn nhìu ngũ cốc, các loại hạt nên Mom uống luôn từ giờ cũng đc. Mình bầu 27t rồi cũng đang uống sữa ngũ cốc

5y trước

Ok M tks M nhé

mình thấy uống ngũ cốc mẹ ít lên chủ yếu vào bé nhiều mom ạ . các loại hạt cũng bổ sung nhiều vitamin nữa . bác si cũng khuyên ăn uống các loại đỗ rất tốt . mình uống tv sinh bé 3.8kg . mom ib zalo này hỏi chỉ tv cho mom này 0989688394

M bầu k uống dc sữa bầu m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

e uống sữa k đường Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

thế thì mom uống sữa tươi ko đường và sữa hạt,ngũ cốc chủ yếu là vào bé đó mom

sữa tươi ko đường hoặc ít đường á mom

nếu thế thì ko cần cả 2 luôn mẹ

M uống sữa k đường í

chúc m sức khỏe

1 year ago 😂