Low-lying placenta

Elow po..cnu po may case na ganito..or naka-experience ng ganito..kmusta nman po?masama po ba ang ganto? #advicepls

Low-lying placenta
38 Các câu trả lời

ganyan ako nung buntis ako , 1cm lang ang lapit ng placenta ko sa cervix , Nag bedrest lang ako , tas nung 35weeks nako nag pa utz ulit ako Nag Grade II high Lying placenta na..

bed rest lang po. consult kay ob. sundin lang meds na binibigay nya. relax po. wag maistress. wag magbuhat ng mabigat. eat healthy. tataas naman yan once na lumaki ang uterus

Same po. 19weeks pregnant. 2 beses pa po may lumabas na dugo saakin. Pinainom po ako ng pampakapit. Bed rest lang po momsh, wag akyat baba ng hagdan, wag magbuhat ng mabigat.

4y trước

madami po ba lumabas sainyo?

ganyan din ako mga momshie posterior grade 1 lowlying breach pa position no baby ko .. hopefully sna umikot pa hehe . 26 weeks And 6days

Ako po. My OB required be to bed rest for almost 2 mos and uminom ng pampakapit. Please be extra careful.

super worried lng po kc.. sa work q po as teacher sa bundok, motor lng po tlga ang service q..😞 sna po tlga mgng ok dn.

4y trước

naku po..hnd po lahat nasusunod ang gnyan. 1 day lng po ang wfh q..😞nid magcomply kung hindi nganga.

ako momshie low lying nung una.. pero umayos nman.. reseta lang ng pampakapit tas taas paa bago matulog..

nag low laying din ako at 12weeks pero pagka 20weeks ko nag normal naman na, bed rest lang, 34weeks na ako now

Low lying ako, marginalis nalaman lang nung dinugo ako ng sobra. Usually bed rest po ang advice ng OB.

bedrest k lng mommy..ganyan din ako..nag spotting p nga ako..pro ok na umangat n placenta ko..bedrest lng po..

4y trước

hello momshie ilan months po nun nagspotting ka?