Low-lying placenta

Elow po..cnu po may case na ganito..or naka-experience ng ganito..kmusta nman po?masama po ba ang ganto? #advicepls

Low-lying placenta
38 Các câu trả lời

Bedrest mommy, iwasan ang mga mabibigat na gawaing bahay. Don't stress yourself too. Keep healthy.

ang alam ko reresetahan ka ng pampakapit nyan .. kung kinakailangan bedrest ka sis. bawal tagtag

thanks po sa lahat ng sumagot.. hopefully mgng ok dn kmi ni baby..sinusulit q nga ang Christmas break.

4y trước

Same po tayo.. Posterior grade 1 placenta low lying and cervix slightly open... Din pinagbedrest ako ng ob ko for 2 weeks tapos nireresitaan nga po ako nang pangpakapit..

grade 1 lang nman, same case sa kin. tataas pa nman yang placenta mo at nagalaw si baby

iikot pa po yan momshie lastmos ganyn akin Low lying din tpus kahapon high lying na sya.

4y trước

ano po ginawa nyo

yes momsh kse mababa si baby bedrest ka lng muna bawal magkikilos ng sobra!

me po. wag lang bubuhat ng mabibigat and magpagod. ganian po ako.

me during first tri also.umakyat naman siya pagka second trimester

akin po posterior completely covering the os grade 1