Poop........

Elow po mga momshies!im currently in my 27 weeks and jzt want to ask kc dis morning i went to d toilet to poop and mejo napapwersa po aq kya may ksma blood stain....but dis afternoon meron pa rin xa blood nung nagpunas aq ng tissue. Nu po b ibg sbhin nun?! Worried preggy lng po... thanks po s mga sasagot #advicepls

1 Trả lời

pa check po agad sa ob mommy .. ingat po.

4y trước

tnx momshie. I've olredi contacted my ob.....wla pa nga lng po response pa as of d moment.....pero at least i can still feel my baby move....