Ultrasound

Elow:) 32 weeks na pala q pero sa apps 31 hehehe... Meet my baby d ganu kita pero na sulyap naman.. :) sbi ng OB matubig dw aq.. Kaya me resita skn gamut baka dw kc pumutuk panubigan q. Ok aman v baby malaki bata dw:)...October 9 due date Masama ba ung ganun madmi tubig? Cnu na nakaranas nun need q dn mag pa text ng sugar

Ultrasound
2 Các câu trả lời

same 32 weeks.. ganun din d2 sa app.. parehas nman 32weeks..