EXCITED LANG PO

Hi, eksaktong 20WEEKS o 5months na po si baby sa tummy ko. First time mom po. Excited lang po ako, ano po ba yung pakiramdam na sumisipa si baby? Pano ko po malalaman na sipa iyon ni baby? #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

hirap iexplain ung feeling napaka AMAZING ng creation ng panginoon. ung movement ni baby ko naalog tyan ko at nagugulat ako dahil malakas ung sipa or suntok. minsan umaalon minsan bumubukol. tapos ang nakakatuwa na part nagrerespond baby ko sa bawat haplos ko sa tyan ko. lalo kapag gising ako tapos dko siya maramdaman konting haplos lang gagalaw siya. im almost 7 months na 😊☺️ by the way its my second baby nakunan kasi ako sa una. thank God binigyan uli ako ng isa pang malusog na baby sa aking sinapupunan

3y trước

same here☺️😇

1st time mom here. mahirap e explain mommy pero malalaman mo na sipa na yun ni baby basta kakaiba feeling. Hindi yun pintig o pulso basta kakaiba parang may umiikot sa tyan mo