Effectiveness

Effective po ba yung 2x a day Evening primrose (continously) and 3x a day Buscopan (for only 3 days)? I'm already on my 39 weeks and gusto ko na po maglabor at mailabas si baby.

4 Các câu trả lời

sameeeee.. ako primrose 3x a day orally then 2x a day vaginally. gusto ko na maglabor pero sabi ni OB mataas pa kaya forda tagtag and stretching ako

hi sis ilan days effective sayo nung nagtake ka ng primrose at buscopan??

5y trước

Hindi parin po. Induced po ako. Pero nakatulong po siya kasi lumambot po cervix ko and naging 1cm na po. Nagtuluy-tuloy po siya nung naglabor na po ako.

Sabi po nila effective daw. Sabayan mo nalang din ng lakad at squats

5y trước

Thank you po. 🙏

Pwde po ba niyan uminom kahit hinde niresetahan?