buscopan pampaanak

effective po ba talaga buscopan pampaanak? 39wks day 3 na kase ako. kinakabahan akong umabot or lumagpas ng 40 weeks. any suggestions? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Các câu trả lời

mamsh, sa birthing clinic na ako nung tinurukan ng buscopan, while on labor. but i don't think na its okay to use it para mag induce labor. Have u talked to ur OB na? communicate w her for smoother delivery. and talk to ur baby, din po. in my case, niresetahan ako ng primrose, and it helped para magopen cervix ko. kahit di ako masyado naglakad lakad and squat, after 5 days lang nagopen na cervix ko, mucus plug came out, and 3 days later, i gave birth na

Pa consult po muna sa ob nyo