effective po ba ang fern d?

Effective po ba may nanabasa po kasi ako na pwede syang inumin magkanoo naman po to ?sa mercury drug po diba ? Nakakatakot po kasing bumili sa online. Comment nyo nadin po pwedeng inumin gusto napo talaga namin ng partner ko mabuntis ako ilang beses na kami nag try calendar method taon na namin tong ginawa wala paring nabubuo regular naman po mens ko ??

2 Các câu trả lời

Kami po ni mister FERN-D at FERN ACTIV po ininom namin kaya po kami nakabuo after trying for 4 years po sis. Pwede ka pong umorder sa akin sis kasi distributor po ako. PM mo po ako sa FB Narelyn Amatorio or text mo po ako 09568860381 sis.

S Friend ko effective po ang fern D nkabuo cla ng baby ulit.