Calendar Method

Anyone pona gumagamitnang calendar method? effective po ba ayaw ko po kasing mag pills. Pure Breastfeed po kasi si baby ko.Salamat po sa sasagot😁

3 Các câu trả lời

Nung di pa ko nagbubuntis effective po ang calendar samen. Ngayon di ko pa natry since ldr na kame ni hubby tapos after ko kase manganak naging irregular na ang mens ko.

Yes po effective po siya sa mga regular po ang period

4y trước

Nung hindi pa po ako nabubuntis irregular po ako pero ngayon di ko sure kaso 1st month palang baby ko dinatnan ako pag regular na ako try ko po sya😄