Pilikmata

Effective po ba na gupitan ang pilikmata ng newborn para gumanda at kumapal ang pilikmata?

42 Các câu trả lời

Not sure bout this po, pero ako dko naman ginupitan sobrang haba ng pilik nya 🥰

Ako gnyan ginawa ko. As i can see now, mhaba pilik mata ng anak ko.

Sa experience ko sis, oo. Gawin mo ng 1-3 month old si baby, mas effective daw.

Sabi niLa effective daw po piro diko tinry kac baka masundot ko mata ni baby.

Yes po mas kakapal tubo ng hair, ganon ginawa ng mama ko sa mga pamangkin ko.

for me yes kagagawa ko lang sa anak ko kumapal at humaba pilik mata talaga

yes po..effective po..from my eldest hnggang ky bunso..ginupitan ko..

Yes po sobrang haba ng pilik mata ng anak kk kahit lalaki ginupitan twice

Mas ok if nailcutter.. Para mas naka curl pag tumubo :)

Sakin gngawa ko humahaba nmn..3times na