Bio Oil

Effective po ba ang bio oil? Nkgmit napo kyo nun? Mdlas ko po kasi nbabasa. Nasa magkano po kaya? Balak ko po kasi bmili. Salamat po.

Bio Oil
4 Các câu trả lời

If existing stretchmarks, matagal na continuous use para makita ang effect. PHP 520 for 60 ml ang price sa watsons https://www.watsons.com.ph/Product-Categories/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:153099&text=&masterBrandCode=153099

4y trước

Thanks po :)

Stretch mark mhirap n sya maalis. Natry ko n bio oil naglighten lang. Dmi ko n din natry not unless kung mag undergo k ng laser. Nabanat na skin na kac yan

4y trước

Thankyou po :)

Parang useless lang sis dami ko na nagamit kaso ganun pa rn. dami ko marks