37weeks and 3 days

Effective ba ung evening primrose pra mpadali ung labor? Pls answer mga mamsh..TIA!

1 Trả lời

Hi momsh. Yung purpose nya tlaga is pampalambot ng cervix, yung duration ng labor nyo is dpende pa rn po sa katawan nyo.

4y trước

thanks po. iba kc pakiramdam ko after ko uminom ih. parang nangangasim tiyan ko.. ewan ko ba,3x a day kc reseta ni dok..taz 1000mg aring primrose..tsaka parang natatae ako na hndi.. tho, wala p.nman akong dscharge..