Ask lang

Effective ba ito? mga ilang days kayo uminom bago kayo nanganak??

Ask lang
28 Các câu trả lời

Yung nerecita sa akin nang ob ko mas malakasan pa daw yun sa primrose. Nag induced na kasi ako at 38weeks kasi malaki na sa tiyan ko si baby. Baka ma cs. 1 tablet yun na maliit then sabi niya hatiin into 4. Take it every 4hrs. Sakto pagkaubos nang pang apat pumutok na panubigan ko. Consult lang sa OB mo mommy if pwedi na ba.

Nainom din ako nyan, duedate ko na bukas.. ang nararamdaman ko lang pagsulpot ng pananakit ng puson then un balakang. Sumasakit tas nawawala din.. tapos pag kumikirot puson ko.. may lumalabas sa pempem ko na brown minsan malapot sya na parang sipon na dugo.. para saan po ba yung ganyan na gamot ?

Skin masabi ko effective sya.. Pampanipis kc ng cervix yan..kaya nung mgsimula ako mglabor mabilis lng ako nag dilate..mbilis ng open cervix ko kc malambot na sya kya mbilis ako nanganak.. 3x a day 37weeks ngtake nko.. Gve birth 39weeks 5days..

Sabi po ng ob ko, depende daw po yan yung iba effective daw po sa iba naman hindi effective so nasa sakin po kung iinom ako nyan pero bumili po ako ng 15 pcs ininom ko po 3x a day, hindi po effective sakin😅😅

efffective po yan..ako dec 3 nag take.. at 1cm palang ako nung kinabukasan dec 4 ..8cm kaagad ng umaga at nanganak din ako that day🙂

akin na obus ko na 30 pcs.nag 3x a day ako inu tas salpak sa pwerta pag gabe.pero still d parin po ako nangangank .39weeks na ko ngaun

5y trước

jan2 po

sana po effective ako kagabi lang po ako nag start magtake nyan, pero may brown discharge na po ako.. malapit na po ba to?

Hmmm. Mukhang di effective sakin. 3x a day ko iniinom pang 3 days ko na no signs of labor padin. Huhuuhu. Gusto ko na makaraos.

5y trước

Me too.. ako 2x a day ako nainom nyan.. hindi pa pumuputok panubigan ko.. pero tumitindi na yun pananakit ng puson at balakang ko..

Aq 3x q lng xa ininom.. Kinabukasan nanganak na ko.. Sobrang bilis q pa nanganak.. 😆2hours labor lng aq..

Sakin nun nsa 1-3 weeks bgo ako nanganak nung ngtake ako nyan..pero sabi mas mabilis pg insert sya sa pempem