GOODEVE!

EDD(LMP) FEB 27 EDD(1ST ULTRASOUND) MARCH 7 EDD(BPS) FEB 24 Naninigas ang tiyan, minsang may kasamang paggalaw ni baby na nagreresulta na parang maiihi.. Pakiramdam ko din po yung parang mahapdi sa pempem, n parang may tumutusok kada naninigas o kaya pag gumagalaw.. Bakit kaya? 2nd bby ko na to pero di kasi ganto sa panganay ko.. Tsaka halos 7yrs kasi gap.. Thanks po..

2 Các câu trả lời

Nakapag pa check up ka na ba momsh ? Try mo kaya pa ie ka. kasi mamaya open na cervix mo.

5y trước

Last feb11 pa ko na IE, 1cm na non tapos Mejo mataas pa daw si baby

Getting ready to come out na si baby. Have a safe delivery mommy!

5y trước

Anytime na to mamsh? Sa panganay ko kasi hindi ganto e