best gift in Christmas

Meet ALEXEUS JAY EDD:Jan.14.2020 DOB:Dec.25.2019 37weeks&1day,2915kg☺? Aga nya lumabas.. Thanks god nkaraos den..??

best gift in Christmas
61 Các câu trả lời

Aga naman lumabas ni baby mo mamsh sana ganyan din kami ni baby na kapag fully term na sya at ready na lumabas e sana labas na sya dahil gustong gusto na namin sya makita ni daddy💚

Hi mamsh, congrats!! Hindi po ba sa premature maaga kasi sya lumabad? Normal lang ba dw na may nanganganak ng ma's maaga sa due date??

5y trước

Malakas po kc q s kanin kya siguro lumaki sya.. Onti nlng pra 3kl sya.. Nagdiet lng aq nung malapit nq manganak😂

Ano po ginagawa nyo noon mamsh para matagtag si baby sa tummy and ilang oras po kayo nag labor? 💚

5y trước

Buo po mga 5pesos

Congrats mommy. Ano po ginawa nyo napalabas agad si baby? Hehe magkasunod dn ksi tyo EDD

Congrats po😇ask ko lang po pamintang pino po ba?gaano karami?salamat😇

5y trước

Pamintang buo po mga 5pesos.. may mainit n tubig.. Para kang uminon ng nilagang sabaw.

Same due date tayo momsh, congrats sayo! Sana makaraos nadin kami ni baby ❤

My edd jan 7 until now hindi pa lumabas baby ko advise pls ano gagawin huhu

Congrats... Bat po napa aga? Ano po dapat gawin para makaraos ng maaga? Im 38w4d.

5y trước

Lakad lkad lng po.. 😊

Congrats po. Parehas tayo ng EDD pero hindi pa nalabas yung sakin.

Congrats momsh .. 😊 mejo kahawig po sya ng baby ko hehe 😅