Ultz or LMP?

EDD via ultz: Oct 1, 2020 EDD via LMP: Oct 12, 2020 FTM Ask ko lang mga mommy kong anong dapat kong sundin, kasi sabi ng OB ko dapat na akong iinduce ngayon kasi overdue na ako kong sa ultrasound pagbabasehan, di pa naman ako nakakafeel ng sobrang sakit or any hilab. Wala ding bloody show pero medyo masakit na puson ko tsaka nalabasan na din ako ng mucus plug. Mahal kasi yung hospital na nirefer sa akin ng OB na mag iinduce sakin. Kong dun naman sa public hospital, yung LMP ko naman daw dapat sundin. Naiistress napo ako kasi. Pa advice naman po mga mommies

1 Trả lời

wala po bang clinic or paanakan po .. mas save po dun.. pag iinduce ka po tuloy2 na po yan mamsh