FTM. PREGNANT

Edd via Lmp: Oct 23 Edd via Ultz: Nov 3 Ask ko lang, okay lang po ba na walang nirereseta sakin na pampabuka o pampalambot ng cervix? Tas nung last checkup ko nung Oct 8, di man lang ako inie. At pinababalik nalang ako pag active labor na ako kase naka swab test na daw ako. Bothered lang ako kase dko alam ano status ng cervix ko, pano kung maoverdue ako? Mag stick lang po ba ako sa advice nila o magpa second opinion ako sa ibang lying in? Sana may makasagot po. 😔 #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

same. lmp oct 21 and via ultz nov 4 di rin po ako inie at di rin po niresetahan. balik na lang daw ako pag manganganak na. hayss

4y trước

kaya ngayon na 35wks ako tas mag 36 wks na ako tom nagstart na ako naglakad lakad. para kahit di ako maresetahan atleast maopen na cervix kung sakali