gusto na makaraos

edd via lmp: dec. 22 edd via utz: dec 9 38 weeks and 1 day via utz sobrang mababa na po ang tiyan ko at 2cm na. nanakit po tiyan ko pero di tuloy tuloy. nasakit n din minsan pem ko at mga binti. pero ayaw pa din magprogress. gustong gusto ko na talaga makaraos. uminom na ako pineapple. squat. laba. salabat. wala pa din. yellow discharge lang..wala pang blodd.. haayst..🤦🤦 sana makaraos na

2 Các câu trả lời

edd ko din December 22 pero no sign parin and closed cervix pa 😢 kakastress isipin

pasundo mo kay hubby mumsh 😁