September 15,2021

EDD: September 9, 2021 DOD: September 15, 2021 Weight: 4.1kgs Height: 51cm Via normal delivery - Nakaraos narin after ko gawin lahat para mag induce labor naturally. Thankyou God!

September 15,2021
32 Các câu trả lời

congrats mommy..aq nga po EDD q is sept. 15 din...kasu dpa ako naglilabor po..pero sumasakit sakit na puson q...malapit na ba kaya ako manganak kapag ganto na po ?

3y trước

Kapag madalas na ang paninigas ng tiyan mo mamsh malapit kana manganak niyan.

sana all nakaraos na. ako naninigas ang tiyan tas medyo nasakit ang balakang pero dko alam kung open na cervix ko last week kasi close pa. sept. 19 EDD ko

3y trước

same tayo dko alam kung bukas na sakin 19 din ako hoping na makaraos na in normal delivery

congrats mommy!😍 ang cute. Team sept din po. sakit sakit palang nararamdaman ko sana makaraos ng maayos🙏🙏. EDD September 24, 2021

Congrats po. ano po ginawa nio para maging normal delivery? 36 weeks 3days po ako ngayon pero sa BPS ko 3.6 kgs na siya

3y trước

Lakas ng loob po HAHAHA. Galingan niyo lang po umiri mamsh. Kahit sobrang sakit, iri lang talag.

wow!. congratulation to both of you.. nakaya mong inormal delivery ommy kahiy malaki si baby☺️😯

Sana all momsh. edd ko September 11 , until now malikot pren si baby ginawa ko na lahat para mag labor 🥺

3y trước

2weeks din ako nag primrose oil. then nag Salabat din 2 cups sa Isang Gabi. Wala paren.

Edd ko po sept. 22 MAdalas na po manigas yung tiyan ko sabayan pa ngpagsakit ng puson Sign na po ba yun?

3y trước

Opo mamsh. Nagstart yung akin ng ganyan tas 1 week lang nanganak nako.

wow anong kinakain mo sis. ang bigat na nya pra sakin ung ganyan.

congrats mami. ako edd ko bukas, pero no sign of labor padin. 😣

3y trước

dasal nalang tayo sis. wag masiado mapressure lalabas din si baby natin ❤

Congrats, Mommy! Sarap kurutin ng pisngi ni baby! 😁☺️