Welcome to the world

EDD : NOVEMBER 24 2020 DOB : NOVEMBER 24 2020 3.8KG 52CM NORMAL DELIVERY (fundal push) SALAMAT AT NAKARAOS NA. kala ko lalagpas ako sa Edd halos mawalan na ko pag asa nung gabi ng nov 23. Mattulog na ko, tapos 7am nagising ako hilab ng hilab tyan ko. Tinwagan ko Midwife ko, tapos pinapunta nia ko. Halos kapa na buhok ni baby nung pah ie skin 5to6cm na, ubos na pala halos panubigan ko, nilagyan na ako swero kasi need ko na tlga mailabas si baby, nilagyan na ng pampahilab yung swero ko(twice nilagyan, umaga at gabi tas nilagyan ako 3primrose sa pepe) . My goodness 12hrs ako nag labor, sobra taas ni baby. Hindi ko na talaga kaya halos umiyak na ko kasi ayaw bumaba ni baby by 7pm need ko na daw ilabas kung ndi CS na daw ako 😢 grabe na yung ire ko, halos wla ako maramdaman na ulo ni baby sa pwerta ko kasi ang taas daw tlga. Buti matyaga 3 midwife ko, fundal push na ko mga momsh halos malagutan na ng hininga, 9times na ko punush, halos bugbog na katawan ko. D ko na tlga kaya, hinang hina ako. Tad aun inisip ko auko ma CS mga 6 na ire 7:45pm babys out. 7:45am ako. Mag punta sa clinic. Hehehe Yung 1st baby ko 8y/o na, 12hrs din ako nag labor.

Welcome to the world
33 Các câu trả lời

fundal push din po sa akin.. nov 21,2020 po.. 3.7 kgs po c baby.. pang 3rd baby ko po.. yung mga kuya niya at birth ay 2 kgs lng kaya kayang kaya ngayon lng tLaga sobrang nahirapan dahil sa 3.7 kgs po siya..

congrats po. may tanong lang po ako after delivery sumakit po ba yung left o right na tagiliran niyo? kasi ako nafundal push din, hanggang ngayon ramdam ko pa din yung sakit ng kaliwang tagiliran ko

4y trước

pang 4th week ko na po ngayon after manganak, masakit pa din pero hindi na ganun kalala nung first week di ako makabangon. hirap din huminga pag natayo pero ngayon mejo ok na. pagaling pa po kayo 😊

Same tayo mamsh! Fundal push din ako. D rin bumababa ulo ni baby kahit fully cm nko. Yun pala paglabas cord coil sya. Anyway, congrats mamshie!

same po. fundal push din ako pro yung labor ko e mbilis lng, mga 3 - 4 hrs yata ang actve labor ko😊

4y trước

hahaha. galing nmn. yan po mganda sa ibng doktor, cla ng.iencourage na wag tayo pa.cs😊

Congratulations mommy and God bless sainyo ni baby❤️ Parang ang hirap ng fundal push😅

wow congrats pero laki ng baby mo mommy kaya cguro hirap din sya ilabas.

wow congrats mamsh nkaraos kna 🥰 kahit sobrang hirap, worth it naman❤

Congrats mommy same case mataas pa si baby sa linggo na due ko .

4y trước

Bka maging kagaya po skin sakto sa due date po. 🙏 Tiwala lang po

congratulations mommy good health for your baby

kabirthday ko . congrats mommy 🎉