May baby😭 czanaiah rhed❣

Edd March 17 2021 DOB March 19 2021 Wala na baby ko sobrang sakit😭 Ginawa na lahat pero hindi talaga sya umiyak😭 dumilat pa mata nya at gumalaw pa sya tumae pa. Kahit anong gawin hindi umiyak si baby😭 sobra dami na daw kasing popo ang nakain nya sa loob nainfection na talaga sya😭 sobrang sakit sinisisi ko sarili ko😭 #firstbaby 😭

May baby😭 czanaiah rhed❣
327 Các câu trả lời

Yung pag gising ko after my morning devotion nag oopen ako ng apps nato bago eto ung nakita ko🥺😭 virtual hug mommy bday ko pa nawala si baby mo🥺😭 praying for ur whole family🙏🏻🙏🏻🙏🏻 condolence po🥺😭