Edd ko sa midwife Aug 13 , Edd ko sa ultrasound Sept 8. pahelp naman po

8 Các câu trả lời

Maliit po sguro si baby, but based sa iba mas sundin yung sa midwife kasi nag-bbase sila sa LMP mo. Pang ilang ultrasound mo na ba yan mi? If first ultrasound mo yan na EDD yung transvaginal, medyo magulo yan. Pero kung latest lang, dun ka po sa midwife mo na EDD

Susundin pa rin yung sa EDD. ganyan din po sakin. last BPS ko 37weeks lang si baby aug. 29 delivery date. sabi ni doc sakin susundin ang EDD August 13 din ako. 39 weeks ako ngayon at pasok pa din naman yung aog ng baby ko.

same here mii, transvaginal ultrasound ko aug 25 pero ung latest ultrasound ko Sep 7. kasi mejo maliit daw po ung baby ko, pero tama naman sa weight at 37 weeks 2.5kg. kaya sabo ng OB ko follow kami sa Aug 25.

Ganun din po sa akin mie. Base on my LMP Aug. 25 due date ko. In my latest ultrasound. EDC ko naman po is sep. 18 . Nalilito napo kung saan ang susundin. 😣

ako nga po sa midwife aug 12 tas sa ult.july 13 pero lumabas baby ko june 25 sundin nyo po sa ultrasound

nakakagulo kasi eh. Sa Midwife ko 37 weeks sa doctor naman 35 weeks sa ultrasound naman 33 weeks .

parehas yan sa kin.EDD ko sa pre natal ay 38 weeks, EDD ko sa ultrasound ay 35 weeks palang

ewan ko san dto totoo eh

1y trước

Sundin mo yung LMP/EDD mo. pero para masure mo ask nyo po si OB nyo. para mas maexplain nya po bakit iba-iba yung Aog ng baby nyo. madami po kasing factors yan.