ANO PO DAPAT GAWIN😥??

EDD KO NOV 18 MALAPIT LAPIT NA 1CM PADIN AKO GINAWA KUNA PO LAHAT. LAKAD ZUMBA KUMAIN NANG PINYA UMINUM NANG PINEAPPLE WALA PADIN SIGN . UNANG BABY KO PO KASI KAYA NAG AALALA AKO 😥😥

2 Các câu trả lời

37 weeks close cervix pa din ako, hanggang mag 38 at 39. Kinakabahan nako kasi ayoko ng CS ang ginawa ko nung morning ng May 5 nag search ako sa Youtube ng exercise pno mag induce labor, tapos kinahapunan nag bleed nako, may 6 ng umaga nanganak nako. Squat, tapos tuwad tuwad lang ako non, ginaya ko lang po yung nasa video. Effective naman po sakin kasi nanganak nako kinabukasan.

2y trước

nanganak nko mii nov 12 ,2022 normal po naka raos nadin po sa wakas 😊

ok Lang Yan mi mejo malayo pa naman relax Lang kayo wag pakastress, warm bath helps dn po.