For my baby bumo

#1stimemom Gusto kona sana makaraos . 3.1klg na sya no sign padin ng labor . Nag walking nako sak kumain ng pinya at pineapple wala padin . Ano kaya magandang gawin ? Dipa naman ako na ie kase balik ko sa lunes 9 bukas na . Sana makaraos na tayo team nov 16

For my baby bumo
1 Trả lời

same tayo momshie 39weeks and 2days na acoh nagyon pero no sign labor pa din at breech si baby..naglalakad lakad din acoh araw-araw,umiinom ng pineapple juice at kumakain ng pinya pero wala pa din..haizztt..update naman poh momshie ng nalik moh nung monday..anoh sabi sayo ng ob moh..thanks..

4y trước

na ie ako sabe lang close oadaw . 12 balik ko kaso naulan kase lakas