38 weeks and 4 days

EDD ko is July 24 based on LMP July 27 based on Ultrasound July 4 pa lang open cervix na ko 3cm .. pero until now wala pa din ako naffeel na pain maliban sa panaka nakang pagtusok tusok sa pempem ko .. wala po ba magiging prob kung mag2 weeks ng bukas cervix ko pero di pa din ako nanganganak? May check up naman ako weekly sinasabihan din ako anytime manganganak na ko pero di ko pa dn ma-feel na nagllabor na ko ..

1 Trả lời

Yes normal langbyan sis waiting ka na lng para mag labor....