38 weeks

EDD - July 3 Last June 13 37 weeks ako nag 2cm ako and nung last check up ko nung June 15 still 2cm padin na stock na ako sa 2cm always naman na po ako nag lalakad tuwing umaga, squat inom ng pineapple juice pinag take na din ako ng Evening Primrose 3x a day wala padin po atang development ang cm ko wala po kase akong nararamdaman na pain sa June 24 pa balik ko sa OB nag aalala tuloy ako. #TeamJuly

2 Các câu trả lời

Ako sis July 2 EDD ko pero nitong huling check up ko naging July 8 na dahil maliit si baby. Imbes na 36 weeks ako nun naging 35 weeks kaya sguro d pa ako in-i.e. ngayong monday ko pa malalaman sguro ano ng status ni baby. Medyo mataas p din tyan ko kahit tagtag na ako sa gawaing bahay, walking at squats 😔 gusto ko na nga manganak e.

Si baby lng po tlaga makapagsasabi kung gusto nya ng lumabas, oks lng naman po na ndi muna lumabas si baby kc mas maganda tlaga ung mga 38-39weeks na