My baby 🥺🥺

EDD : JULY 20, 2021 DOB : JULY 04, 2021 Hindi po sya fully developed 😭 pero bakit ang laging sinasabi sakin ng ob ko okay lang ang baby ko. Pang 3rd baby ko na po sya na hindi nabubuhay 😭😭 ang sakit lang akala ko okay na dahil umabot na ng 9 months baby ko tapos pag labas nya hindi pala sya nadeveloped, lagi naman ako nagtetake ng vitamins ko every month naman ako nagpapacheck up 😭😭😭

My baby 🥺🥺
3 Các câu trả lời

Sorry sis. 🥺 During mga check up nio ba hinde nadetect? Nung nag CAS scan kayo normal daw? Pati Nuchal Translucency Scan? Normal din? Nacheck na po ba for genetic abnormality si baby? Kasi baka un ang cause?

Pano po di nalaman? Eh diba during ultrasound po may estimated fetal weight naman? Huhu mommy condolence :(

momsh everymonth po ba kada checkup mo may HB sya? ano daw cause bakit ganyan daw po?