SUCCESSS

EDD JANUARY 27,2020 DOB JANUARY 30,2020 WEIGHT 3.2 VIA CS 40 WEEKS AND 3DAYS SHARE KO LANG UNA ALALANG ALALA KO BAKIT HINDI PA SIYA LUMALABAS . SO NAG DESIDE SI HUBBY KUNIN SA TROPA NYA YUNG GYMBALL. KAKAJUMP KO DOON BIGLANG TAAS ANG CM KO BAGO MAG CHECK UP KAMI. SIMULA JANUARY 29,200 4PM ON LABOR NA KO HANGANG SA MAKAANAK AKO NG JANUARY 30 4:00 AM SUPER HABA NG LABOR KO HEHE. ?? AKALA KO MA IINORMAL KO SIYA KASO PAGDATING NG 3:30 NAG DECIDE NA MGA DOCTOR I CS NAKO KASI FULL TERM NA AT MAKAKAIN NA DAW NG PUPU AWA NG DIYOS SUCCESSS MALAKING HELP DIN TO APP SAKIN KASI DAMI KO NATUTUHAN . thank you sa mga momshie na nakakausap ko at nakakasagot sakin . sa mga dipa na nganganak makakaraos din kau

SUCCESSS
11 Các câu trả lời

Kabirth day ng baby ko.pmutok panubigan ko jan.29 ng 6:30pm pero no pain pako inadmit nako non,6 am pako ng jan.30 talagang naglabor 7:57am baby's out na.normal delivery kahit 3.95kls siya..congrats sayo,nakaraos din tayo 😍😍😍

4y trước

wow congrats din po

Sayang hindi pa nai-normal. Congrats po! Halos pareho tayo sa 1st anak ko. 40w 3d din siya lumabas pero normal ko naman nailabas. 2.9kgs si baby may GDM pa ko nyan. 6pm ako nag labor tas 2:45am kinabukasan siya lumabas. Congrats po ulit!

congrats momsh, kmusta ung pag inject s likod masakit po ba? at nagpalpitate po ba kau? Praise God for the safe delivery 🙏🏻

4y trước

nagpalpitate k b momsh? o kya nanginig or nahirapan huminga?

Congrats kabado nadin ako kasi lapit na due date ko feb 6 sa ultra pru feb 14 bilang ko

4y trước

Thanks

Congrats po sa inyo.. at nasilayan nyo na po mga baby angel nyo.. 😊😊😊😊

congrats momsh 😊

Cute.. congrats sis samw tayo cs

Congrats po😍

Congrats momsh

Ckngrats pooo