The Long Wait Is OVER

EDD : January 12,2020 DOB: December 19,2019 Via ECS Maliit si baby, di na sya nag gagain ng weight 1.9kg lng sya paglabas. Tapos breech din si baby ko due to I had congenital anomaly which is bicornuate uterus kaya di na sya mkaikot at di na lumalaki. Pero ang lucky ko pa rin kasi normal lahat ng test nya. Kaya nakauwi agad kami kahit kulang yung timbang nya. ? GOD is Good talaga.

The Long Wait Is OVER
47 Các câu trả lời

Same sis ung baby ko dna rin nalaki kaya na ECS ako 2.1kg ko sya nailabas hehe congrats!!