BABY

EDD FEB 16 DOB FEB 11 3.8/K THANKS GOD NORMAL ANG DELIVER KO.?? SA IBANG NANAY NA HINDI PA NA-ILABAS ANG MUNTING ANGHEL NILA GO PUSH KAYA NYO YAN. TIWALA LANG KAY BABY LALABAS DIN SI BABY & ALWAYS PRY KAY LORD ?? MEET MY II BABY JYL B. SANTOS ?

BABY
16 Các câu trả lời

Congrats po.. via NSD po? 3.5kilos kasi si baby ko via BPS, malaki daw si baby kaya worried ako.. Anytym pwede na ko manganak

5y trước

oo mas ok manganak sa hospital , keri mo yan mommy.

Sis nong minimeasure ung tyan mo nong ng checheck.up ka pa lng ilang cm na mimeasure sa tyan mo sis?

Feb 16 din bday ko. Napaisip tuloy ako kung bday ko na ba ngayon. Hahaha anyways congrats mommy!!

5y trước

PWEDE KA NMN MAG ADVANCE HAHAHAHA

Wow taba taba nmn nya cute cute🥰🥰🥰 sana lumabas na rin ung skin😊

Congrats momsh 🎉 mali ata ang DOB mo 15 pa po now bukas pa 16 😁

5y trước

BUKAS NA ANG DUE DATE KO HAHAHA LUMABAS NA SIYA NG 11 😂THANKYOU MOMSH NA CORRECT KONA =)

Congrats mommy! 😊 godbless sa inyo ni baby ❤️

Wala na kasing feb.14🤣🤣 kaya nag adjust!🤣

Congrats , thank you sis 😊

Congrats po 💞🙏

congrats momsh😊