KABADO!

EDD: December 2, 2019 Pero nag prepreterm labor na me kaya naka bedrest lang. Sobrang kinakabahan na ako momshies! Gaano ba kasakit ang panganganak? Gusto ko sana itry ang walang anesthesia, pero nagdadalawang isip din ako. Padescribe naman po ng pain na naramdaman niyo. ❤️

3 Các câu trả lời

gusto ko lang ishare na masakit tlaga manganak hahaha lalo na at suhi ung anak ko nung nilabas thru NSD pa, nasa huli ung sakit since ulo ung nasa huli..ung mag labor din masakit grabe 2mos ago na un pero i still remember the pain but its all worth it. kaya mo yan normal naman na kabahan ka pero Pray kalang hindi ka pababayaan ni God..then always talk to your little one na wag kang pahirapan.

5y trước

Thank you momsh ❤️

Depende dn kc a pain tolerance mo sis, masakit pag mag ccontract gusto mo n mailabas n c baby, s public hospital ako nanganak, naramdam ko dn ung pagpunit s akin tpos ung pagtahi dn masakit, gusto ko nga sabihin n dagdagan anesthesia tpos babayaran ko n lng, hehe, kso natakot dn ako bka lalo ako masaktan😁 kya mo yan momsh🙂

5y trước

Thank you momsh! Mixed yung nararamdaman ko e, parang gusto ko na makita sa baby pero ayaw ko pa manganak dahil sa pain. 🤣

Me sa una ko Painless sa Pangalawa ko normal sa Hospital. Ramdam mo talaga yung sakit ng Paglalabor