My early Christmas gift

Edd: December 19 Dob: November 26 Via: emergency cs Meet my Baby boy Chad Francis kwento ko lang po ang journey namin ng baby ko. November 25 Monthly check up ko that day then ultrasound muna bago ang check up kay ob then nung babasahin na ni ob ko ang ultrasound result nakita nya na 6.7 na lang ung amniotic fluid ko then request utz ako at babalik ng friday pero pinagwa ko na ulit agad ung utz ko kinabuksan sa ibang clinic then pag kakita ng result 2cm na lang ung amniotic fluid ko talaga so tinext ko si ob agad agad dpat november 27 nya ako Iccs kaso sinbe nya na mismong yung araw na yun by that day november 26 36 weeks and 4 days pa lang ang baby ko kulang pa sa araw para kahit sna 37 weeks para hindi maincubator ang baby ko thanks god hindi na sya naincubator pero nag stay sya for 1 week and 1 day dahil nakainom sya ng amniotic fluid ko then need nyang mag antibiotic at nilagyan din sya ng oxygen dahil nakitaan sya ng tendency na magka pneumonia dahil nga nkainom syanng amniotic fluid at 36 weeks lang sya. Pero thank you kay lord d sya nag sawang pakinggan ang dasal ko muntik na akong sumuko sa araw araw na ginwa ng dyos kse parang ganun pa din walang nangyayari pero salamat sa dyos pinakinggan nya ang dasal ko. Kaya sa mga mommies dyan laban lang po tayo wag na wag po tayong susuko at wag na wag nating kakalimutan ang dyos . #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

My early Christmas gift
14 Các câu trả lời

Congratulations mommy and good to hear na okay kayo pareho ni baby :) God bless po sainyo❤️

4y trước

Salamat po maam 🙏🏻🙂

congrats mommy! 🎉🎉🎉🎉

hello Chad Francis! congrats mommy

congrats momshiee❤❤

congrats sis 🙏😊

congrats po mami🥰

Congrats Mommy💕

congrats momshie

congrats po😍

congrats po